Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn Công nghiệp

Tiện ích của ghế ăn công nghiệp hay hay đôn Inox trong phòng ăn tập thể

Các loại ghế ăn công nghiệp có thiết kế đơn giản tiện lợi khi sử dụng trong phòng ăn tập thể

Ghế ăn công nghiệp hay còn gọi là ghế đôn Inox có mặt ghế và khung đều bằng Inox, kích thước ghế đôn nhỏ gọn, mặt ghế hình tròn có thể trơn hoặc sần khi ngồi tạo cảm giác thoải mái.Các loại ghế đôn toàn bộ chân ghế bằng Inox nên rất nhẹ, chân ghế cao, thiết kế dễ dàng xếp chồng để gọn gàng trong phòng ăn.

Ghế ăn công nghiệp hay ghế đôn Inox sử dụng phổ biến trong phòng ăn tập thể

 Trong các phòng ăn tập thể của các khu công nghiệp sản xuất thường sử dụng loại ghế ăn công nghiệp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ bền cao. Ghế đôn có thiết kế đơn giản nhỏ gọn nên tiết kiệm được diện tích phòng ăn, ghế có thể được xếp chồng sau khi sử dụng hoặc được treo vào giá treo của bàn ăn. Các loại ghế ăn bằng Inox luôn có tuổi thọ cao, ít phải thay thế khi sử dụng nên được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng ăn hiện nay.

Bàn ăn công nghiệp làm băng Inox có độ bền cao, chi phí thấp hơn so với các loại bàn ăn gỗ đắt tiền.

Bàn ghế ăn được sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc các khu tập thể thường có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp việc di chuyển hay sắp xếp trong phòng ăn dễ dàng hơn. Khi sử dụng bàn ăn bằng gỗ có giá thành đặt nhưng nhiều nhược điểm, có độ bền thấp, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường như dễ thấm nước, bị mối mọt, nhanh xuống cấp nên phải thay thế nhiều lần gây tốn kém. Vì vậy, việc sử dụng loại bàn ăn công nghiệp bằng Inox là lựa chọn hàng đầu của những phòng ăn tập thế bởi nó khắc phục được những nhược điểm của bàn ăn bằng gỗ.

Bàn ăn công nghiệp Inox độ bền cao 

Sử dụng bàn ăn công nghiệp bằng Inox để tăng độ bền và tiết kiệm chi phí

Inox là loại thép không gỉ có thể chống chịu ăn mòn cao, độ bền cao hơn, có khả năng chống sự oxy hóa và dễ gia công nên thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Sử dụng Inox làm bàn ăn công nghiệp là lựa chọn tốt nhất bởi giá thành rẻ và tính năng ưu việt nó mang lại. Khi sử dụng bàn ăn bằng Inox sẽ có độ sáng bóng nên trông bàn ăn sạch sẽ hơn, bàn Inox không bị han gỉ hay trầy xước và dễ lau chùi khi sử dụng. Bàn Inox không thấm nước nên có thể lau rửa bất cứ lúc nào giúp cho bàn ăn luôn sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh khi ăn.
Trong phòng ăn tập thể sẽ có lượng lớn người ăn vì vậy cần một không gian thoáng để giúp ăn ngon miệng hơn, việc sử dụng bàn ăn Inox dành cho tập thể có thể làm được điều đó, đặc biệt bàn ăn Inox phù hợp với tất cả các không gian phòng ăn tập thể. Khi cần thay đổi vị trí kê bàn ăn thì bàn Inox cũng có trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển.

Tìm công ty cung cấp bàn ăn công nghiệp uy tín giá rẻ

Anttek Viet Nam với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp phụ trợ, chúng tôi gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Anttek Viet Nam nhiều năm kinh nghiệm gia công bàn ăn Inox cho ngành công nghiệp, mang tới nhiều loại bàn ăn cho các phòng ăn tập thể lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn cam đoan về chất lượng và giá cả tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Bàn ghế ăn công nghiệp Anttek Viet Nam được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho phòng ăn tập thể trong công ty. Các loại ghế ăn của Anttek Viet Nam luôn đáp ứng các nhu cầu về chất lượng và giá cả. Chúng tôi gia công tất cả các loại bàn ghế công nghiệp bằng Inox theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo đúng thời gian và chất lượng tốt nhất.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Đồ gá là một công cụ, 1 phần quan trọng của ngành công nghiệp thiết kế, chế tạo máy móc và linh kiện và có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm.
 
Nhôm định hình là vật liệu toàn bộ phần khung của biển quảng cáo. Mọi tác động ngoại lực mưa, bão đều phải gánh chịu vì hầu như biển quảng cáo đều đặt bên ngoài 24/7. Vậy tại sao là nhôm định hình chứ không phải vật liệu khác?
Nhà kho thông minh hay còn gọi là nhà kho tự động. Hệ thống sử dụng các khung kệ chứa hàng có khả năng nâng cấp và cải tạo sức chứa lên nhiều lần một cách dễ dàng. Kết hợp với đó là cầu trục băng tải và quan trọng nhất là phải có xe tự hành AGV hay còn gọi là robot tự động vận chuyển hàng hoá.