Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Mã SP AT-BDG03
Giá: Liên hệ

Bàn thao tác khung thép

Bàn thao tác khung thép  là loại bàn có khung làm bằng các thân hộp 30x30, 40x40, 50x50 hoặc thép định hình V hay U dùng cho các bạn chịu tải trọng lớn.Vì là cấu tạo khung thép nên dễ bị rỉ sét nên sau khi gia công chúng ta phải sơn phủ  hoặc mạ kẽm bảo vệ bề mặt của kim loại. Sơn có 2 phương pháp là sơn nước và sơn tĩnh điện.
Sơn nước gồm 2 lớp: lớp trong là lớp chống rỉ, bảo vệ bề mặt kim loại, lớp bên ngoài là lớp sơn màu, tạo màu trang trí cho sản phẩm, vào một phần độ bóng bề mặt lớp sơn.

Căn cứ vào tải trọng của bàn làm việc mà ta có thể lựa chọn các độ dày khác nhau của khung thép để chế tạo từ đồ dày 0.6mm đến 1.5 mm là loại phổ thông. Với bàn làm việc chịu tải trọng nặng như bàn khuôn chúng tôi có thể làm độ dày khung đến 2.3mm hoặc hơn 3-4mm
Anttek Việt Nam tư vấn tận tình với từng nhu cầu của quý khách hàng với chi phí kinh tế tốt nhất, đặc biệt chúng tôi có thế tính sức bền tối ưu nhất theo tải trọng của khách hàng để hạn chế tối đa chi phí, điều này không có nhiều đơn vị cùng lĩnh vực làm được.
Xem thêm: bàn thao tác công nghiệp

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....