Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Các loại đồ gá sử dụng trong công nghiệp

Các loại đồ gá sử dụng trong công nghiệp

Đồ gá jig là công cụ cần thiết đối với các ngành công nghiệp hiện nay, đồ gá tạo nên sự chất lượng và độ thẩm mĩ cho chi tiết, sản phẩm gia côngTùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của thợ gia công sẽ có các loại đồ gá khác nhau:

Đồ gá hàn

Đồ gá hàn được sử dụng trong quá trình gia công hàn các chi tiết đặc biệt là các chi tiết nhỏ và đòi hỏi độ chính xác cao như hàn bản mạch, quá trình hàn đòi hỏi tiến độ nhanh để kịp thời gian hoàn thành. Khi sử dụng đồ gá, quá trình hàn sẽ tiếp kiệm được 1 nửa thời gian và chất lượng tăng lên so với hàn thủ công.

Đồ gá hàn

Đồ gá lắp ráp

Trong quá trình lắp ráp, nếu chỉ lắp thủ công như trước sẽ khiến công việc trở nên khó khăn nếu cần lắp ráp với 1000 chi tiết và nhiều hơn thế, đồ gá lắp ráp sẽ giúp quá trình lắp ráp, kết nối các chi tiết lại với nhau một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất.


Đồ gá kiểm tra

Mọi chi tiết, sản phẩm sau khi gia công xong đều phải qua công đoạn kiểm tra chất lượng (QC), đồ gá kiểm tra sẽ được thiết kế theo 1 mẫu về thông số kĩ thuật, màu sắc… chuẩn theo yêu cầu đề ra của khách hang, đồ gá kiểm tra hoạt động trực tiếp với chi tiết, sản phẩm đã gia công, sử dụng đồ gá kiểm tra có thể loại bỏ những sản phẩm chi tiết chưa đạt yêu cầu về chất lượng, giúp cho danh nghiệp tiết kiệm thời gian và nâng cao lao động.


Ngoài ra còn các loại đồ gá như đồ gá ép nén, đồ gá in lưới
Công ty Cổ phần Thiết bị Anttek Việt Nam: Chuyên thiết kế chế tạo mọi loại đồ gá theo yêu cầu của khách hàng
Liên hệ: 0968 116 229 - 086 998 2628

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Anttek Việt Nam thực hiện dự án bàn thao tác có đèn chiếu sáng cho nhà máy sản xuất và lắp ráp linh kiện điện thoại
Mua nhôm định hình ở đâu đang là câu hỏi của nhiều người khi muốn chọn nhôm định hình phù hợp tiêu chuẩn và thiết kế, Anttek sẽ chỉ cho bạn biết cách lựa chọn nhôm định hình
Khi đi trên đường, bánh xe gặp sự cố bạn không biết phải làm như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để thay bánh xe ô tô bằng bộ sản phẩm con đội điện 12v của Saiteki.
Thiết kế đồ gá kiểm tra nhằm mục đích phục vụ công việc kiểm tra sản phẩm về các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, kích thước