Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Cung cấp con đội điện ô tô 12v

Cung cấp con đội điện ô tô 12v

Con đội điện ô tô 12V là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ với những người lái ô tô. Đặc biệt đối với những lái xe phải đi đường xa, các khu vực ít dân cư, khi xe gặp sự cố mà khó có thể gọi thợ sửa. Với dòng sản phẩm con đội điện ô tô của chúng tôi sẽ giúp các lái xe dễ dàng tháo lắp bánh xe một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này các bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những tính năng cơ bản của bộ sản phẩm con đội điện 12v Saiteki.

Con đội điện

Con đội điện là một dòng sản phẩm giúp nâng hạ ô tô, giúp thay thế, sửa chữa bánh xe ô tô khi gặp phải các sự cố trên đường đi. Sản phẩm chạy bằng điện 12v được lấy từ bình acqui của xe hơi. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn có máy vặn ốc bằng tay và bơm hơi xe giúp dễ dàng hơn trong quá trình sửa chữa hoặc thay thế bánh xe.

Thông số kỹ thuật con đội điện ô tô 12v Saiteki

Chẳng may trong quá trình di chuyển lốp xe gặp sự cố mà bạn không thể gọi thợ sửa ngay lúc đó. Nếu có bộ kích gầm xe ô tô 12v tự động, máy bắn ốc và bơm lốp sẽ giúp bạn tự mình thực hiện những thao tác đó một cách dễ dàng và đơn giản. Bộ sản phẩm được đặt trong hộp các bạn có thể đặt phía sau xe mà không mất quá nhiều diện tích.  Trong lượng chưa đến 7kg nên phù hợp với cả phụ nữ, sử dụng nguồn điện 12v lấy từ ổ châm thuốc lá trong xe hoặc đấu trực tiếp ác qui là có thể sử dụng.

Cấu tạo của bộ sản phẩm này nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, giúp các lái xe chủ động hơn khi xe gặp phải các sự cố trên đường đi. Với người sử dụng lần đầu cũng rất đễ dàng, không gặp quá nhiều trở ngại.
Máy bắn ốc giúp việc tháo ốc khỏi bánh xe đơn giản mà không mất quá nhiều sức. Kể các đối với các dòng xe siết ốc chặt cũng dễ dàng tháo lắp. Bộ dụng cụ có sẵn các khẩu với kích thước ốc khác nhau, phù hợp với từng loại xe.

Cuối cùng là bộ bơm điện giúp bơm xe chỉ mất chưa đầy 2p là chiếc lốp xe đang căng.  Máy bơm này có thể tạo ra áp suất tối đa đạt 140 PSI tương đương 9,85 kg/cm2, lưu lượng khí 25L/phút.

Tháo ốc

Ưu điểm lớn nhất của bộ dụng cụ này là tính gọn nhẹ và tính di động cao, ngoài ra bộ dụng cụ này còn tiện lợi vì không tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực của người sử dụng. Nếu thuần thục, chỉ mất 15 phút là bạn có thể sửa chưa và thay thế lốp mới cho xe một cách dễ dàng.

kích xe ô tô bằng điện

Anttek Việt Nam là cơ sở cung cấp các dòng sản phẩm con đội điện nâng xe ô tô Saiteki cho các dòng xe sedan, suv vớ bộ sản phẩm 3 trong 1. Nếu các bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Điện thoại  0968.116.229-0832232628
Website: anttekvietnam.com

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Công ty Cổ phần thiết bị Anttek Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại nhôm định hình, thanh nhôm định hình và khung nhôm định hình công nghiệp chất lượng và phụ kiện chất lượng, giá thành cạnh tranh với nhiều mẫu mã

Bàn thao tác khung nhôm định hình, chống tĩnh điện, bàn đóng gói Anttek dùng trong công nghiệp lắp ráp, đóng gói, thí nghiệm, chất lượng cao với giá thành rẻ

 Theo các chuyên ngành kĩ thuật, mọi đồ gá được gia công chi tiết bởi máy phay được gọi là đồ gá phay. Được cấu tạo giống như các loại đồ gá khác như phần định vị, bộ phận (giữ) kẹp chặt chi tiết và bộ phận dẫn hướng công cụ cắt, cuối cùng là vỏ ngoài của đồ gá

Bàn công nghiệp ngày nay là một phần không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất. Tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ,thiết bị y tế ,sản xuất ô tô…thì bàn thao tác được sử dụng để làm bàn kiểm tra chất lượng,gia công, lắp ráp sản phẩm.

Bàn thao tác cho công nhân là loại bàn vô cùng hữu ích, là công cụ không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, lắp ráp link kiện...Tùy vào từng mô hình ứng dụng mà sẽ có các loại bàn thao tác khác nhau.