Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
DỤNG CỤ CỨU NGUY - CON ĐỘI ĐIỆN SAITEKI 12V

Con đội điện ô tô 12V – Một khái niệm hoàn toàn mới đối với những ai chưa sở hữu xe hơi ( ô tô ) Nhưng với những người đã và đang sử dụng xe hơi thì sản phẩm con đội điện ô tô này không còn quá xa lạ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các chức năng đặc biệt của bộ sản phẩm này !

 

con đội điện 12v

Vậy Con đội điện ô tô 12V là gì ? : Đây là một sản phẩm dùng để nâng hạ ô tô – chủ yếu phục vụ cho công việc thay bánh xe ô tô sơ cua ( dự phòng ) khi gặp sự cố trên đường, hay còn gọi là dụng cụ kích ô tô chạy bằng điện 12V lấy từ tẩu thuốc của xe hơi, bình acqui…

Với bộ sản phẩm 3 trong 1 này bạn có thể : Nâng hạ xe ô tô, bơm hơi xe, vặn ốc để thay bánh xe một cách nhanh nhất ngay cả phụ nữ cũng có thể tự thay thế bánh xe dự phòng được.

Thông số kỹ thuật con đội điện ô tô

Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 là tên gọi khác của bộ sản phẩm con đội điện xe hơi mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên ! Sau đây là một số công năng hữu ích mà bộ sản phẩm đem lại cho quý khách hàng :

con đội điện saiteki st03

 

Kích gầm xe ô tô 12v tự động

Kích gầm, bơm lốp, tháo ốc vít bánh xe, những công việc tốn kém khá nhiều sức lực này có thể thực hiện đơn giản với một bộ dụng cụ 3 trong 1 duy nhất.

sử dụng con đội điện ô tô

Ai sử dụng xe hơi cũng hiểu nỗi khổ của việc thay lốp. Nếu như chẳng may bị xịt lốp hay thủng lốp thì việc thực hiện đầy đủ các công đoạn thay lốp dự phòng thực sự vất vả. Bộ công cụ kích gầm – bơm lốp – máy bắn ốc chạyđiện có thể giúp thực hiện công việc trên đơn giản và ít tốn sức hơn. Tất cả các dụng cụ trên chỉ gói gọn trong một hộp đồ nhỏ gọn bằng hai tờ giấy A4 với tổng trọng lượng chưa tới 7kg nên hoàn toàn phù hợp để có thể nhét vừa vào cốp của bất cứ chiếc xe nào. Tất cả các bộ dụng cụ đều có thể sử dụng cả nguồn điện 12V lấy từ ổ châm thuốc lá trong xe lẫn đấu trực tiếp với nguồn điện từ ắc-qui.

con đội điện xe hơi

Cấu tạo của bộ kích gầm điện không có gì đặc biệt so với bộ kích tay thông thường, thay cho phần móc và bộ tuýp làm tay quay kích gầm xe thì bộ kích điện có một động cơ 120W và bộ điều khiển. Toàn bộ công việc kích gầm được tiến hành trong vòng chưa đầy ba phút.

Máy bắn ốc tự động 12v

con đội điện 3 trong 1

Sản phẩm tiếp theo trong bộ dụng cụ này là máy bắn ốc chạy điện, đây là công cụ thực sự hữu dụng bởi việc tháo bỏ những chiếc ốc trên bánh xe mới thực sự là công việc mất nhiều thời gian và sức khoẻ. Mặc dù chỉ sử dụng duy nhất động cơ điện 90W nhưng máy bắn ốc này có sức mạnh không thua kém gì các máy bắn ốc sử dụng khí nén. Những dòng xe châu Âu nổi tiếng xiết ốc bánh xe rất chặt nhưng máy bắn ốc này cũng có thể thực hiện việc này đơn giản. Bộ dụng cụ này cũng trang bị sẵn các khẩu với kích thước khác nhau để nó có thể thực hiện việc tháo ốc không chỉ ở bánh xe mà còn ở nhiều chi tiết khác. Khi sử dụng bộ dụng cụ này, nhà sản xuất khuyến cáo không nên kết nối máy bắn ốc với bộ kích thay cho tay vặn.

Bơm điện tự động cho xe ô tô 12v

bơm hơi điện 12v

Dụng cụ cuối cùng sau bộ kích và máy bắn ốc là chiếc bơm điện, đây là sản phẩm từ lâu không còn xa lạ với mọi người vì tính tiện dụng của nó. So với các sản phẩm khác, chiếc máy bơm điện mini trong bộ dụng cụ này chạy khá êm, có thể hoạt động liên tục trong khoảng từ 20-30 phút nhưng thực tế cho thấy nó chỉ mất chưa đầy 2 phút để làm căng chiếc lốp. Máy bơm này có thể tạo ra áp suất tối đa đạt 140 PSI tương đương 9,85 kg/cm2, lưu lượng khí 25L/phút. Như vậy, có thể nói nó hoàn toàn đủ sức bơm căng bất kì chiếc lốp thông thường nào.

 

Theo các cửa hàng “làm lốp” cho biết, đây là một sản phẩm khá hữu dụng, Họ thường mang bộ dụng cụ này cũng với vá rút tạm thời để đi ứng cứu các chiếc xe bị xịt lốp. Ưu điểm lớn nhất của bộ dụng cụ này là tính gọn nhẹ và tính di động cao, ngoài ra bộ dụng cụ này còn tiện lợi vì không tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực của người sử dụng. Nếu thuần thục, bạn có thể hoàn tất việc thay lốp chỉ trong thời gian chưa tới 15 phút.

vặn ốc ô tô

Thương hiệu SAITEKI Việt Nam chất lượng cao

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Mua nhôm định hình ở đâu đang là câu hỏi của nhiều người khi muốn chọn nhôm định hình phù hợp tiêu chuẩn và thiết kế, Anttek sẽ chỉ cho bạn biết cách lựa chọn nhôm định hình
Đồ gá là những trang bị phụ dùng để xác định vị trí chính xác của các chi tiết rồi kẹp chặt chúng lại.Dụng cụ phụ là những trang bị phụ dùng để kẹp dao.
Bộ sản phẩm kích lốp 3 trong 1 của saiteki được thiết kế với nâng hạ + bơm hơi + tháo lốp ô tô cho nhiều dòng xe khác nhau. Bộ thiết bị được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng giúp người mới lái xe cũng có thể dễ dàng thao tác.
Khi đi trên đường, bánh xe gặp sự cố bạn không biết phải làm như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để thay bánh xe ô tô bằng bộ sản phẩm con đội điện 12v của Saiteki.