Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Nhôm định hình chất lượng và đặc điểm nổi bật

Nhôm định hình chất lượng và đặc điểm nổi bật

1.Nhôm định hình là gi?

Nhôm định hình là loại nhôm được tạo ra qua quá trình ép thủy lực thông qua một khuôn ép đặc biệt để định hình thành khung. Kết quả cuối cùng là một thanh nhôm sẽ duy trì hình dạng cụ thể của khuôn.

Nhôm định hình

2.Ưu điểm của nhôm định hình so với kim loại khác

Nhôm định hình là một kim loại cực kỳ linh hoạt với một số lợi thế:

 • Có trọng lượng nhẹ và và linh hoạt. Nhôm là một lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ ứng dụng nào liên quan đến chuyển động. Trọng lượng ít hơn có nghĩa là quán tính ít hơn, nghĩa là tiết kiệm năng lượng và tốc độ cao hơn.

 • Chống ăn mòn: Nhôm định hình mang đặc điểm tính chất của nhôm nên có khả năng chống ăn mòn hơn các kim loại khác như sắt, thép…

 • Độ dẫn điện và nhiệt tốt

 • Độ phản xạ và độ dẻo cao

 • Loại bỏ các mối hàn khi sử dụng.

3.Lợi ích khi sử dụng nhôm định hình

 • Có thể tùy theo ngành nghề công việc sẽ sử dụng cấc loại nhôm định hình khác nhau nhưng nhôm định hình có vô số khả năng thiết kế và lợi thế cụ thể về giá để trở thành một lựa chọn tối ưu để chế tạo một số sản phẩm.

 • Nhôm định hình dễ dàng để làm việc khi có các mặt cắt hoặc hình dạng phức tạp

 • Nhôm định hình có thể dễ dàng sản xuất các sản phẩm 1 cách đơn giản hơn, bỏ qua các mối hàn hoặc nối, do đó giảm chi phí sản xuất.

4.Các ứng dụng của nhôm định hình

Ngoài hình dạng tùy chỉnh, nhôm định hình còn có các dạng tiêu chuẩn như thanh, hình lục giác, ống, thanh, T, thanh U, … Những hình dạng này được sử dụng trong cả ứng dụng ngoại thất và nội thất, và các ngành công nghiệp được đề cập dưới đây:

Ngành công nghiệp xây dựng sử dụng các thanh nhôm định hình trong khung kiến ​​trúc, khung cửa và cửa sổ, mặt tiền cửa hàng, và lớp phủ bên ngoài và lợp mái

Khung cửa bằng nhôm định hình

 • Các ngành công nghiệp vận tải và ô tô sử dụng các thanh nhôm định hình có rãnh cho các toa xe lửa, ô tô, các ứng dụng hàng hải và các sản phẩm hàng không vũ trụ.
 • Nhiều thương mại, người tiêu dùng và công cộng khác cũng rất phổ biến, bao gồm băng tải, máy bán hàng tự động và bảng mạch.
Cầu thang bằng nhôm định hình
 • Trong dân dụng, Nhôm định hình cũng được sử dụng để thay thế cho các vật bằng gỗ, sắt để đảm bảo độ bền và sự linh hoạt
nhôm định hình trong dân dụng

5.Cơ sở cung cấp nhôm định hình

Công ty Cổ phần thiết bị Anttek Việt Nam chuyên cung cấp các loại nhôm định hình, sản phẩm chính của chúng tôi là nhôm định hình, bàn thao tác bằng nhôm định hình, xe đẩy hàng bằng nhôm định hình, khung máy, đồ gá, hàng rào bảo vệ bằng nhôm định hình, dây chuyền lắp ráp, hệ thống khung, băng tải, bảo vệ máy, cầu thang.

Tiêu chuẩn chất lượng và thành phần hóa học của khung nhôm định hình Anttek:

Thành phần hóa học (Chemical Compositions):

Si: 0.2÷0.6%; Mg: 0.45÷0.9%; Mn ≤0.1%; Cu: ≤0.1%; Fe: ≤0.35%; Cr: ≤0.1%; Zn: ≤0.25%; Ti: ≤0.1%;

Tạp chất: Riêng lẻ ≤0.05%, tổng cộng ≤0.15%; Al: còn lại.

Chỉ tiêu cơ lý(Mechanical Properties)

     

TT
(No)

Tên chỉ tiêu chất lượng
(Properties)

Đơn vị
(Units)

Yêu cầu kỹ thuật theo
QCVN 16:2017
(Required specification)

Kết quả
(Results)

1

Độ bền kéo (Tensile strength)

N/mm2

≥ 150

Đạt (Pass)

2

Độ dãn dài tương đối (Elongation)

%

≥ 8

Đạt (Pass)

3

Độ cứng (Hardness)

HV

≥ 58

Đạt (Pass)

4

Độ dày trung bình màng Anode (Average
prioritize anodized surface thickness)

 

6÷25

Đạt (Pass)

 

6.Nhôm định hình Anttek

Luôn đi dầu trong công cuộc cung cấp nhôm định hình, Anttek tự hào khi nhiều năm cung cấp các sản phẩm nhôm định hình cho các khách ahfng như: Toshiba, Samsung, Canon…và hơn 1200 doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Nhôm định hình Anttek với các tiêu chí:

1. Chất lượng cao, giá cả hợp lý, cạnh tranh hơn.

2. Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng nhỏ để hỗ trợ đơn đặt hàng dùng thử, thiết kế mới.

3. Dịch vụ trực tuyến nhiệt tình, chúng tôi có thể trả lời bạn các câu hỏi và yêu cầu báo giá.

4. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm, chúng tôi còn là nhà xuất khẩu có kinh nghiệm tuyệt vời về giao dịch quốc tế.

5. Bộ phận kĩ thuật chuyên nghiệp và kinh doanh nhiệt tình đáp ứng tất cả các lợi ích của bạn.

Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhân viên kiểm tra chuyên nghiệp, Anttek cam kết cung cấp các sản phẩm nhôm định hình chất lượng cao.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Đồ gá là một công cụ, 1 phần quan trọng của ngành công nghiệp thiết kế, chế tạo máy móc và linh kiện và có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm.
 
Hiện nay các ứng dụng từ nhôm định hình đang được sử rộng rãi trong công nghiệp như băng tải, bàn thao tác hay là khung máy. Để có được những bộ khung vững chắc cho các sản phẩm thì có rất nhiều cách liên kết các thanh nhôm lại với nhau như sử dụng ke nhôm định hình
hường thì những món đồ tưởng rườm rà nhưng thực tế chúng đều được xếp gọn theo cả bộ dụng cụ cứu hộ chỉ bằng cái hộp xách.

Xe tự hành AGV là phương tiện tự động không người lái có thiết bị dẫn đường tự động như dải từ tính, đường ray hoặc tia laser, di chuyển dọc theo con đường đã định, chạy bằng pin và được trang bị bảo vệ an toàn cùng nhiều cơ chế phụ trợ khác nhau.

CON ĐỘI ĐIỆN SAITEKI 12V