Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Tìm hiểu về xe tự hành AGV

Tìm hiểu về xe tự hành AGV - Báo giá

Xe tự hành AGV là gì?

Xe tự hành AGV - Robot tự động vận chuyển hàng hóa (Automated Guided Vehicle) là một khái niệm chung chỉ tất cả các hệ thống có khả năng vận chuyển mà không cần người lái. Trong công nghiệp AGV được hiểu là các xe chuyên chở tự động được áp dụng trong các lĩnh vực: 

- Cung cấp sắp xếp linh kiện tại khu vực kho và sản xuất. 

- Chuyển hàng giữa các trạm sản xuất. 

- Phân phối, cung ứng sản phẩm, đặc biệt trong bán buôn. 

- Cung cấp, sắp xếp trong các lĩnh vực đặc biệt như bệnh viên, siêu thị, văn phòng. 

Xe tự hành AGV

Xe tự hành AGV

 

Qua tất cả các ứng dụng trên, AGV thể hiện rất rõ hiệu quả của mình như: Giúp giảm thiệt hại trong kiểm kê, sắp xếp sản xuất linh hoạt hơn, giảm thiểu nguồn nhân lực v.v… 
AGV còn giúp giảm chi phí chế tạo, tăng hiệu quả sản xuất. Chúng có thể được chế tạo để chuyển hàng, kéo hàng, nâng hoàng cấp phát cho một số vị trí làm việc nhất định. 
AVG mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho các công ty khi giúp giảm số lượng nhân công, tăng hiệu suất làm việc mà không cần phải tăng chi phí, giảm thiểu tai nạn và nâng cao an toàn trong quá trình sản xuất.

Xe tự hành AGV

AGV được dung trong vận chuyển nhiều loại hàng hóa hay thiết bị với hình dáng và kích thước khác nhau như pallet, cuộn, xe đẩy, container….Các ngành công nghiệp đang sử dụng AGV gồm Sản xuất, dược phẩm, hóa học, tự động, kho bãi, Ngành hàng ăn uống và bệnh viện.

Xe tự hành AGV - Công ty Cổ phần thiết bị Anttek

Là đơn vị tiên phong và nhiều năm đi đầu trong công tác cung cấp xe tự hành AGV cho các khu công nghiệp và các khách hàng lớn như nhà máy Samsung, Canon, và các nhà máy tại khu công nghiệp Quang Minh, KCN Đồng Văn, KCN Phố Nối...

Báo giá Xe tự hành AGV

Xe tự hành Anttek có nhiều dòng phù hợp với các loại sản phẩm để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng
Để được báo giá vui lòng liên hệ: 0968 116 229 - 0243 994 2628
Bộ phận chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn
Xin trân trọng cảm ơn!
Video sản phẩm: https://youtu.be/0jyPJv8WT-I
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Nhà kho thông minh hay còn gọi là nhà kho tự động. Hệ thống sử dụng các khung kệ chứa hàng có khả năng nâng cấp và cải tạo sức chứa lên nhiều lần một cách dễ dàng. Kết hợp với đó là cầu trục băng tải và quan trọng nhất là phải có xe tự hành AGV hay còn gọi là robot tự động vận chuyển hàng hoá.
hường thì những món đồ tưởng rườm rà nhưng thực tế chúng đều được xếp gọn theo cả bộ dụng cụ cứu hộ chỉ bằng cái hộp xách.
Bàn trưng bày sản phẩm công nghiệp là loại bàn được sử dụng phổ biến cả trong công nghiệp và thương mại.