Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Ứng dụng và ý tưởng độc đáo về khung nhôm định hình

Ứng dụng và ý tưởng độc đáo về khung nhôm định hình

Với cấu trúc nhôm định hình, bạn có thể xây dựng, chế tạo rất nhiều thứ bạn muốn. Cụ thể Công ty Cổ phần thiết bị Anttek chúng tôi có thể thiết kế bàn làm việc tại văn phòng, bàn thao tác, hàng rào bảo vệ công nghiệp, giá đỡ robot, xe đẩy hàng, cầu thang, sàn công nghiệp. Trong dân dụng chúng tôi có các mặt hàng như: Hàng rào dân dụng, giá trồng rau và các giá móc treo đồ…và nhiều hơn nữa. Anttek cung cấp dòng sản phẩm, nhôm định hình và phụ kiện trên phạm vi rộng và nhiều năm. Chúng tôi có thể thiết kế, chế tạo nhiều thứ khác độc đáo hơn khi có ý tưởng.
>> Xem thêm: Nhôm Công nghiệp

Tham khảo một số ứng dụng dưới đây của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

 Hàng rào bảo vệ bằng nhôm định hình

Anttek chuyên về các thiết kế hàng rào bảo vệ công nghiệp, hàng rào robot cho các nhà máy lớn như Samsung, Canon…, với độ bền và kiên cố của nhôm làm hàng rào là thích hợp cho những lần va chạm mạnh

Khung máy

Trọng lượng nhẹ, chịu tải nặng và dễ sửa đổi giúp cho việc lắp ráp khung máy dễ dàng mà không cần mối hàn. Nhiều người thích nhôm định hình có rãnh hơn khung thép vì với nhôm định hình không có mối hàn, mài hoặc sơn, và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Nhôm định hình trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khung máy của bạn

Bàn thao tác

Các bàn thao tác, tiện dụng và có thể điều chỉnh, có thể dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm, không gian làm việc của bạn. Đèn, ngăn kéo, điều chỉnh chiều cao mặt bàn, giá treo dụng cụ, giá đỡ bộ phận và ổ cắm điện là một vài tính năng có thể được lắp thêm khi có nhu cầu. Ngoài ra, do tính linh hoạt trong thiết kế, bàn thao tác Anttek không bao giờ là lỗi thời. Nhóm thiết kế của Anttek có thể giúp bạn thiết kế lại, thêm hoặc sửa đổi bàn hiện tại của bạn để đáp ứng bất kỳ nhu cầu mới nào.


ban thao tac nhom dinh hinh
Xem thêm: Bàn thao tác


Giá trồng rau

Các công ty về nông nghiệp đã liên hệ với chung tôi với mong muốn sẽ thay thế giá trồng rau bằng sắt, nhôm thường bằng một vật liệu linh hoạt và độ bền, độ thẩm mĩ cao trong phòng ươm giống, Để đáp ứng nhu cầu đó, Anttek đã thiết kế những mẫu mã các bạn có thể tham khảo

Cầu thang bằng nhôm định hình

Cầu thang bằng nhôm định hình tại Việt nam hiện đang là 1 chức năng khá mới mẻ của nhôm, áp dụng công nghệ Đức, Công ty Cổ phần thiết bị Anttek là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong thiết kế cầu thang bằng nhôm định hình.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu với bất kỳ sản phẩm nào hoặc nếu bạn có một ý tưởng độc đáo mà bạn muốn thấy được xây dựng. Hãy truy cập trang  website của chúng tôi để xem một số ví dụ về các dự án mà chúng tôi đã có thể hoàn thiện cho khách hàng.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm

Đồ gá (Jig) là thiết bị không thể thiếu trong quá trình gia công cơ khí chính giúp. Đồ gá giúp cố định sản phẩm để lắp ráp, kiểm tra, hàn,.. sản phẩm. 

Trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay, bàn công nghiệp là 1 công cụ tối ưu cho các doanh nghiệp bởi công dụng và ưu điểm vượt trội của bàn mang lại.

Bàn thao tác cho công nhân là loại bàn vô cùng hữu ích, là công cụ không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, lắp ráp link kiện...Tùy vào từng mô hình ứng dụng mà sẽ có các loại bàn thao tác khác nhau.

Con đội điện ô tô 12V là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ với những người lái ô tô. Đặc biệt đối với những lái xe phải đi đường xa, các khu vực ít dân cư, khi xe gặp sự cố mà khó có thể gọi thợ sửa. Với dòng sản phẩm con đội điện ô tô của chúng tôi sẽ giúp các lái xe dễ dàng tháo lắp bánh xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bàn thao tác khung nhôm định hình, chống tĩnh điện, bàn đóng gói Anttek dùng trong công nghiệp lắp ráp, đóng gói, thí nghiệm, chất lượng cao với giá thành rẻ