Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Nhôm định hình trong khung nhôm cửa kính

Nhôm định hình trong khung nhôm cửa kính

Ứng dụng được nhiều khách hàng biết đến nhiều nhất của nhôm định hình hiện nay là sử dụng để làm khung nhôm cửa kính. Thật không khó để tìm ra một cánh cửa được làm bằng khung nhôm trong đời sống hiện đại ngày nay. Với nhiều ưu điểm của nhôm cùng với sự sáng tạo của các kiến trúc sư cũng như nhà thiết kế đã tạo ra nhiều những mẫu khung cửa nhôm đẹp và độc đáo.

Nhôm hiện tại có nhiều nguồn gốc khác nhau, mỗi một  loại nhôm định hình lại mang đến những tiện ích, kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích cũng như không gian sống của ngôi nhà. Tùy vào bố cục ngôi nhà, màu sơn tường, tuổi của gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ tư vấn cách thiết kế cũng như màu sắc sơn nhôm phù hợp nhất. Vậy hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại nhôm để làm khung nhôm kính.

Nhôm định hình Anttek

Nguồn gốc của loại nhôm này là ở Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty Việt Nam. Cửa nhôm được làm từ nhôm Anttek có màu sắc đa dạng, giá cả tương đối rẻ so với nhiều loại nhôm sản xuất trong nước. Ngoài ra nhôm Anttek có khả năng cách âm tốt, nên nhiều công trình sát với đường giao thông làm hệ thông khung nhôm cửa kính bằng loại nhôm này sẽ cách âm được với tiếng ồn.

Nhôm định hình 
Là loại nhôm được nhập khẩu từ Trung Quốc và được sản xuất bởi tập đoàn Nhôm Xingfa. Nhôm định hình Xingfa được xuất khẩu ra khá nhiều thị trường Châu Á và Châu Âu, trong đấy Việt Nam là quốc gia nhập khẩu khá lớn loại nguyên liệu này. Nhôm có nhiều độ day và kích thước khác nhau để khách hàng thoải mái chọn lựa. Đồng thời nhôm có tuổi thọ cao, tính thẩm mỹ nổi bật nhất hiện nay nên thường được sử dụng nhiều trong các căn hộ cao cấp, biệt thự, hệ thống nhà hàng và khách sạn nổi tiếng.
Nhôm định hình PMI
Nguồn gốc của nhôm định hình PMI là từ Malaysia, dòng nhôm này cũng được đánh giá là nhôm định hình cao cấp nổi bật hơn cả nhôm Xingfa. Ngoài tính thẩm mỹ thì nhôm cũng có độ bền cao và có nhiều độ dày khác nhau. Giá cho một bộ khung nhôm cửa kính cùng kích thước được làm từ nhôm PMI sẽ có giá cao hơn so với nhôm Xingfa.Nhôm định hình cách nhiệt
Tên gọi của loại nhôm này cũng cho quý khách hàng biết được ưu điểm lớn nhất của khung nhôm của kính được làm từ nguyên liệu này. Với khả năng cách nhiệt lớn nên nhôm thường có giá thành tương đối cao. Và khách hàng sử dụng khung nhôm cách nhiệt thường là khách hàng có điều kiện về kinh tế, bởi vậy khung nhôm thường được nhìn thấy nhiều ở các biệt thự cao cấp. Nguồn gốc của loại nhôm này là : Đức, Pháp, Bỉ, ....

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Anttek Việt Nam thực hiện dự án bàn thao tác có đèn chiếu sáng cho nhà máy sản xuất và lắp ráp linh kiện điện thoại
Đồ gá lắp ráp là đồ giá dùng đề xác định đúng vị trí và cố định chi tiết hoặc sản phẩm trong quá tình lắp ráp.
Để đảm bảo an toàn khi di chuyển, chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm lái xe ô tô đường dài.