Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1
Bộ sản phẩm kích lốp 3 trong 1 của saiteki được thiết kế với nâng hạ + bơm hơi + tháo lốp ô tô cho nhiều dòng xe khác nhau. Bộ thiết bị được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng giúp người mới lái xe cũng có thể dễ dàng thao tác.

Đặc điểm và tính năng của bộ kích thay lốp 3in1:

1; Bộ dụng cụ sửa chữa xe cho các dòng xe sedan, suv,.. và nhiều dòng xe khác đang có mặt tại Việt Nam.
2; Bộ kích nâng hạ xe với công suất lớn giúp nâng xe một cách dễ dàng với tầm cao đạt chuẩn cho từng loại xe khác nhau. Cấu tạo của bộ kích gầm điện không có gì đặc biệt so với bộ kích tay thông thường, thay cho phần móc và bộ tuýp làm tay quay kích gầm xe thì bộ kích điện có một động cơ 120W và bộ điều khiển. Toàn bộ công việc kích gầm được tiến hành trong vòng chưa đầy ba phút.

3; Máy bắn ốc chạy điện, đây là công cụ thực sự hữu dụng bởi việc tháo bỏ những chiếc ốc trên bánh xe mới thực sự là công việc mất nhiều thời gian và sức khoẻ. Mặc dù chỉ sử dụng duy nhất động cơ điện 90W nhưng máy bắn ốc này có sức mạnh không thua kém gì các máy bắn ốc sử dụng khí nén. Bộ dụng cụ này cũng trang bị sẵn các khẩu với kích thước khác nhau để nó có thể thực hiện việc tháo ốc không chỉ ở bánh xe mà còn ở nhiều chi tiết khác. 

4; Bơm điện là sản phẩm từ lâu không còn xa lạ với mọi người vì tính tiện dụng của nó. So với các sản phẩm khác, chiếc máy bơm điện mini trong bộ dụng cụ này chạy khá êm, có thể hoạt động liên tục trong khoảng từ 20-30 phút nhưng thực tế cho thấy nó chỉ mất chưa đầy 2 phút để làm căng chiếc lốp. Máy bơm này có thể tạo ra áp suất tối đa đạt 140 PSI tương đương 9,85 kg/cm2, lưu lượng khí 25L/phút. Như vậy, có thể nói nó hoàn toàn đủ sức bơm căng bất kì chiếc lốp thông thường nào.
Ngoài ra, bộ sản phẩm này còn có thêm gang tay, dụng cụ phá kính khi gặp sự cố. Với những ưu điểm vượt trội bộ sản phẩm kích thay lốp đa năng đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm

Trong công nghiệp, máy cắt mini là máy được sử dụng phổ biến bởi tính năng thuận tiện và khả năng cắt phôi tốt của máy.

Thiết kế đồ gá kiểm tra nhằm mục đích phục vụ công việc kiểm tra sản phẩm về các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, kích thước
Anttek Việt Nam thực hiện dự án bàn thao tác có đèn chiếu sáng cho nhà máy sản xuất và lắp ráp linh kiện điện thoại