Hotline: 0968.116.229 
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Làm khung chắc chắn từ nhôm định hình

Một khung kết cấu vững chắc và chắc chắn là điều cần thiết cho nhiều dự án kỹ thuật, từ khung máy in 3D và hoặc bàn thao tác. Nhôm định hình là vật liệu mang lại độ bền cao, tính linh hoạt tối đa và chi phí hợp lý cho các cấu trúc vững chắc. Bài viết này, Anttek sẽ chỉ ra các ứng dụng đặc biệt từ nhôm định hình đã được chế tạo

Đặc điểm của nhôm định hình

Nhôm định hình có mặt cắt có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng có một khe hình chữ 'T' dọc suốt chiều dài thanh nhôm

Các khe này cho phép kết nối nhiều loại phần cứng và điều chỉnh khi cần thiết. Sau khi lắp ráp, vẫn có thể tùy biến và tinh chỉnh linh hoạt cho các thiết kế và ứng dụng có thể tạo.

Các kỹ sư có thể dễ dàng lắp các khung bằng cách ghép các thanh nhôm với các đầu nối, loại bỏ về phần hàn các thành phần để có được một khung chắc chắn.

Các ứng dụng phổ biến nhất của nhôm định hình khi làm khung là gì?

Lợi ích đáng kể nhất của nhôm định hình là tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao của chúng. Nó làm cho các ứng dụng trở nên đa dạng và có thể tùy chỉnh nhanh chóng. nhôm định hình xuất hiện ở hầu hết trong các cơ sở sản xuất ở khắp mọi nơi.

Nhôm định hình cũng cho phép lắp ráp và tháo rời nhanh chóng, giúp ứng dụng có thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi khi cần thiết. 

Ngoài các khung tĩnh, bạn có thể sử dụng các các thanh nhôm định hình để tạo các hệ thống trượt tuyến tính tận dụng chuyển động được điều khiển.Để Chứng minh cho tính linh hoạt của nhôm định hình, sau đây là danh sách một số ứng dụng ví dụ cho thanh nhôm này:

  • Khung máy

  • Vỏ an toàn thiết bị và hệ thống bảo vệ

  • Máy trạm, trạm kiểm tra và bảng

  • Hệ thống xử lý vật liệu

  • Hệ thống giàn di động

  • Nội thất văn phòng và xưởng, như bàn thao tác, tủ và các đơn vị lưu trữ

Nhờ vào độ bền và khả năng chống ăn mòn vốn có của nhôm, các vật liệu đùn này cũng hữu ích trong nhiều môi trường. Chúng có thể vẫn không bị rỉ sét và hấp dẫn về mặt thị giác trong nhiều năm sử dụng.

Nhôm định hình có thực sự tốt

Độ bền của nhôm

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ liệu  trong quá trình sử dụng, các thanh nhôm liệu có bị han gỉ và bị tách mối ghép nối. Nhôm định hình được chế tạo là loại nhôm chống gỉ. Có sức bền cao, tuy không được lắp ráp bởi các mối hàng nhưng các mối ghép nối bulong rất chắc chắn và khó có thể bị tách rời nếu không bị con người tác động

Chịu được tải nặng

Nhôm định hình được tạo nên bởi các hợp kim chắc chắn, với cấu tạo rãnh chữ T của nhôm giúp nhôm có độ bền và có thể chịu tải nặng gấp nhiều lần hơn so với các vật liệu thông thường.

Chính vì vậy mà nhôm định hình được ưa chuộng trong các ứng dụng có độ chịu tải cao

Kết luận

Nhôm định hình là một trong những vật liệu phổ biến nhất để tạo khung và các cấu trúc cần độ chắc chắn, linh hoạt, nhẹ, tiết kiệm chi phí. Sử dụng nhôm định hình cho các sản phẩm của bạn đảm bảo độ thẩm mỹ và đảm bảo độ bền cao của nhôm

Anttek Việt Nam cung cấp nhôm định hình với số lượng lớn, để được báo giá nhôm định hình, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0968 116 229 để được tư vấn chi tiết nhất 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Giá nhôm định hình có sự chênh lệch không lớn trên thị trường, nhưng bạn vẫn luôn thắc mắc, điều gì làm nhôm định hình có mức giá cao hơn các vật liệu khác. Trong bài viết này, Anttek sẽ đề cập đến một số yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến việc định giá cho sản phẩm nhôm định hình.
Phụ kiện bàn thao tác dùng để lắp ghép bàn thao tác giữa các thanh nhôm với nhau giúp loại bỏ mối hàn. Anttek Việt Nam chuyên cung cấp đầy đủ phụ kiện lắp ghép và thao tác và lắp ghép nhôm định hình
Khi đi trên đường, bánh xe gặp sự cố bạn không biết phải làm như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để thay bánh xe ô tô bằng bộ sản phẩm con đội điện 12v của Saiteki.
Anttek Việt Nam thực hiện dự án bàn thao tác có đèn chiếu sáng cho nhà máy sản xuất và lắp ráp linh kiện điện thoại